Mơ thấy lượm được tiền điềm báo gì? Đánh con gì?

Theo quan niệm dân gian, giấc mơ thường chứa các điềm báo trước về tương lai mà chúng ta vô tình được báo trước, đặc biệt là những giấc mơ mà chúng ta có thể nhớ rõ sau khi tỉnh dậy. Vậy nếu mơ thấy lượm được tiền thì giấc mơ này mang ý nghĩa gì?

Ý nghĩa giấc mơ thấy lượm được tiền

Thông thường, các giấc mơ lượm được tiền đều mang ý nghĩa tích cực, báo hiệu chúng ta sắp có những thay đổi theo hướng tốt đẹp về công việc, tiền tài. Để biết thông điệp chính xác của từng giấc mơ, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà bạn mơ thấy, như bạn nhặt được tiền chẵn hay lẻ, tiền giấy hay tiền xu, hoặc các hành động tiếp theo sau khi bạn nhặt được.

mơ thấy lượm được tiền

Ý nghĩa giấc mơ lượm được tiền

Trong hầu hết các trường hợp, giấc mơ lượm được tiền là dấu hiệu của may mắn đang đến với bạn. Bạn đang cảm nhận được sự hạnh phúc, đủ đầy và vui vẻ. Đôi khi, chính sự thành công, phát đạt hay niềm vui trong cuộc sống thực đã thúc đẩy bạn có được những giấc mơ về nhặt được tiền.

Tham khảo thêm: Cách chơi bài tiến lên miền nam

Mơ thấy lượm được tiền điềm báo gì?

Như đã nói ở trên, nội dung của giấc mơ lượm được tiền sẽ là yếu tố quan trọng giúp xác định điềm báo của nó.

Điềm báo lượm được tiền sẽ may mắn

Nếu nằm mơ lượm được tiền vàng hoặc tiền giấy nghĩa là điềm lành đang đến với bạn, đặc biệt trong khía cạnh tiền tài, kinh doanh, làm ăn. Còn nếu mơ thấy lượm được tiền xu thì giấc mơ này lại báo hiệu rằng bạn sắp có những chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm như gặp được ý trung nhân hay sắp tới hôn nhân, đám cưới.

Đừng vội hụt hẫng nếu bạn chỉ mơ thấy lượm được một túi tiền nhỏ vì chính túi tiền đó sẽ mang lại may mắn cho bạn đấy. Giấc mơ này cho biết công việc bạn sẽ thuận lợi hơn về mọi mặt, nếu kinh doanh sẽ phát đạt, buôn may bán đắt. Còn nếu bạn lượm được một số tiền lớn thì sao? Bạn hãy cố lên thêm chút nữa nhé, vì những điều bạn luôn mong muốn và theo đuổi sắp thành sự thực rồi đấy. Nếu bạn vẫn đang theo đuổi con đường học vấn, bạn sẽ thi cử đỗ đạt, nếu làm ăn sẽ thuận lợi thương thảo. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm lành báo hiệu rằng bạn sắp gặp được một nửa hoàn hảo của mình rồi đấy!

Còn trong giấc mơ bạn thấy mình lượm được sau đó trả lại thì có thể bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ trong tương lai đấy. Còn nếu bạn chiêm bao thấy nhặt được ví tiền thì đây chính là điềm báo rằng các mối quan hệ của bạn sẽ được hàn gắn cho bền chặt hơn hoặc đôi khi là sắp được thanh toán các món nợ trong quá khứ nữa đó.

Điềm báo lượm được tiền sẽ gặp xui xẻo

Tuy nhiên, đôi lúc giấc mơ cũng mang theo những thông điệp chưa được may mắn. Nếu bạn mơ thấy lượm được tiền nhưng rồi lại làm mất thì có thể trong thực tế bạn cũng sắp bị mất một khoản tài chính khi kinh doanh, mua bán. Thêm đó, nếu nằm mơ thấy tiền bay đầy nhưng không lượm được xu nào thì có thể đây là điềm báo cho biết bạn sẽ gặp khó khăn trong thời gian tới về mặt tiền bạc hoặc tình cảm, mất mát, v.v…, Khi gặp phải những giấc mơ này, bạn nên chuẩn bị kỹ về tư tưởng, tài chính, cẩn thận trong từng suy nghĩ, lời nói và hành động để hạn chế thị phi, xui xẻo có thể xảy ra.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn luật chơi và cách chơi bài tiến lên miền nam

Mơ thấy lượm được tiền đánh con gì? 

mơ thấy lượm được tiền 2

Giấc mơ lượm thấy tiền thường báo hiệu may mắn

Đối với một số kì thủ thần số học, giấc mơ lượm được tiền chính là dấu hiệu điềm báo họ chọn vận may. Tùy theo trường hợp cụ thể, mà các chuyên gia giải mã giấc mơ đã thống kê các con số có khả năng trúng cao cho người mơ thấy lượm được tiền mà chúng ta có thể tham khảo:

 • Nằm mơ lượm được tiền đánh con 01, 67, 76
 • Mơ thấy lượm được món tiền nhỏ đánh con số 07 hoặc con 03.
 • Nằm mơ thấy lượm được tiền xu thì đánh con số 01 hoặc 02, nếu là tiền giấy thì đánh số 50 hoặc 05.
 • Chiêm bao thấy lượm được 5 nghìn thì đánh con 87 nhưng 500 nghìn thì đánh ngay con số 46 hoặc 56.
 • Nằm mơ thấy nhặt được tờ 2 nghìn đánh ngay con lô 53 hoặc 96.
 • Nằm mơ thấy mình nhặt được tờ tiền 200 nghìn thì đánh con số 12, 89 hoặc 78.
 • Nằm mơ nhặt được tiền đô la Mỹ thì nên đánh con số 86 hoặc 98.
 • Mơ thấy nhặt được rất nhiều tiền đánh số 12, 89 hoặc 78.
 • Ngủ mơ thấy lượm được túi tiền nhỏ nhưng nhiều tiền thì chọn ngay con số 87.
 • Trong mơ thấy mình lượm được tiền ở nơi vắng người đánh con số 46 hoặc 56.
 • Nằm mơ thấy lượm được tiền do bố mẹ đánh rơi thì chọn ngay cặp số 56 hoặc 70 mà tiền của người lạ nên đánh số 28 hoặc 23.
 • Ngủ mơ lượm được tiền nhưng tiền bị rách nên đánh số 00 hoặc 04.
 • Nằm mơ nhặt được tiền rồi trả lại cho người mất thì đánh số 01 hoặc 02.
 • Ngủ mơ thấy lượm được tiền rồi trả lại cho người mà bạn không thích thì nên đánh số 78 hoặc 08.
 • Nằm mơ nhặt được ví tiền thì đánh lô đề con số 71 hoặc 69.
 • Mơ thấy lượm được rất ít tiền thì nên đánh số 07 hoặc 03.
 • Nếu ngủ mơ thấy tiền từ trên trời rơi xuống thì đừng chần chừ mà hãy đánh ngay cặp số 53 hoặc 96.
 • Chiêm bao nhặt được tiền của bạn nên đánh con 46 hoặc 64.
 • Mơ thấy mình lượm được tiền ở chùa thì đánh ngay con số 89 hoặc 83.
 • Ngủ mơ thấy mình lượm được tiền ở chợ đánh ngay con số 05 hoặc con 74.
mơ thấy lượm được tiền 3

Mỗi giấc mơ liên quan đến tiền lại thể hiện một thông điệp khác nhau

Dù các giấc mơ thường mang theo các thông điệp, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng nếu mơ thấy điều xấu nhé, vì đôi khi chính những áp lực trong cuộc sống đã ảnh hưởng đến nội dung giấc mơ của bạn đó. Còn ngược lại, hãy thử vận may với một vài điểm lô vì biết đâu may mắn từ những con số lại có thể mỉm cười với bạn thì sao!

Hy vọng những thông tin trên của Ufoinfo.com đã giúp bạn hiểu rõ về mơ thấy lượm được tiền. Chúc bạn may mắn và chiến thắng trong trò chơi này nhé!

Viết bình luận