Điềm báo tốt hay xấu khi mơ thấy mình bị đánh

Bạn đã bao giờ mơ thấy ai đó đuổi theo và đánh mình chưa? Chắc chắn nhiều người cảm thấy lo lắng khi mơ phải những giấc mơ như vậy. Hãy cùng UFO giải nghĩa giấc mơ thấy mình bị đánh qua bài viết sau. 

Tại sao lại mơ thấy bản thân bị đánh?

Việc bạn mơ thấy bị đánh cho thấy bạn đang gặp áp lực, bạn đang gặp khó khăn với một vấn đề gì đó mà không thể tự mình giải quyết, bạn cần sự hỗ trợ và không có ai bên cạnh. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mơ thấy mình bị đánh.

Mơ bị đánh có thể do căng thẳng

Mơ bị đánh có thể do căng thẳng

Cơ thể trong tình trạng căng thẳng cao kéo dài sẽ khiến bạn lo âu và sợ hãi mọi thứ xung quanh. Kết quả là những người thường xuyên cảm thấy căng thẳng hoặc gặp những vấn đề không mong muốn trong cuộc sống thường thấy hình ảnh bị rượt đuổi, bị đánh đập trong giấc ngủ của mình.

Nhiều người hoang mang về việc mơ thấy mình bị đánh. Có thể là do bạn chưa hiểu rõ những điềm báo của giấc mơ này? Và những con số nào sẽ giúp bạn giải xui trong thời gian sắp tới, hãy khám phá bài viết giấc mơ này để hiểu rõ hơn về giấc mơ này qua phần tiếp theo của bài viết.

Mơ thấy mình bị đánh là đang báo trước điều gì?

Tùy theo tình huống mà giấc mơ bị đánh sẽ báo hiệu những điều khác nhau.

Mơ thấy mình bị tát vào mặt

Mặt dù tát vào mặt là một hành động bạo lực và khiếm nhã. Tuy nhiên, việc nằm mơ thấy bị tát vào mặt là một tin vui mà bạn không thể bỏ qua. Đây là điều may mắn cho bạn, vì sắp tới của cải, tiền bạc và buôn bán sẽ đến với bạn không ngừng. Đừng coi thường giấc mơ này.  

Mơ bị tát vào mặt là điềm may mắn

Mơ bị tát vào mặt là điềm may mắn

Mơ thấy bị rượt đuổi và đánh đập

Kẻ thù trong giấc mơ có thể là một ai đó, một con vật hoặc một con quái vật mà chỉ cần tưởng tượng thôi cũng khiến bạn khiếp sợ. Giấc mơ này phản ánh sự lo lắng của bạn trong một thời gian dài. Đối với những bạn muốn chiến đấu nhưng cảm thấy bất lực, ước mơ là nơi giải thoát. Bị truy đuổi và bỏ chạy trong giấc mơ cho thấy rằng bạn đang trốn tránh nỗi sợ hãi này trong thực tế. 

Mơ thấy bị nhiều người đánh cùng một lúc

Trong một giấc mơ, bạn bị rất nhiều người đánh đập mà bạn không biết gì về họ. Rất nhiều người tấn công bạn cùng một lúc và bạn rất sợ. Nhưng trên thực tế, người đánh bạn đại diện cho sự may mắn trong cuộc sống thực. Khi bạn thức dậy, bạn sẽ ngạc nhiên trước những phước lành mà bạn có thể nhận được. Bạn càng bị đánh mạnh trong giấc mơ thì bạn càng gặp nhiều may mắn trong thực tế. Hạnh phúc đến từ tình yêu, công việc và gia đình. Đây cũng là thời điểm để mở rộng vòng kết nối và các mối quan hệ. Vì có thể bạn sẽ gặp được người tốt hoặc người có giá trị trong dịp này.   

Mơ thấy đánh nhau với người bạn thân thiết

Nếu bạn nằm mơ thấy mình và người bạn thân đánh nhau thì chắc chắn rằng cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian sắp tới. Tình bạn có những lúc thăng trầm. Một số hiểu lầm, tranh cãi sẽ khiến bạn phải chấm dứt mối quan hệ. Bạn cần hạ thấp cái tôi của mình xuống để đối phương thấy được những phẩm chất đáng quý của bạn.  

Mơ thấy mình bị đánh không thể phản kháng

Nếu bạn nằm mơ thấy ai đó đánh mình mà không có cách nào phản kháng thì cũng đừng lo lắng về giấc mơ này nhé. Đây là giấc mơ mang lại may mắn cho bạn và cũng là điềm báo tốt cho sự nghiệp của bạn trong thời gian tới.  

Điềm báo liên quan đến sự nghiệp

Điềm báo liên quan đến sự nghiệp

> Có thể bạn quan tâm:

Con số may mắn khi mơ thấy mình bị đánh 

Có thể mơ  thấy mình bị đánh sẽ khiến bạn hoảng sợ. Tuy nhiên, những giấc mơ này cũng có thể mang đến cho bạn nhiều vận may thông qua những con số. Những con số may mắn sẽ thay đổi theo từng giấc mơ cụ thể sau đây:

Có thể thử vận may với số 40 qua giấc mơ

Có thể thử vận may với số 40 qua giấc mơ

 • Mơ thấy bị tát vào mặt con số may mắn là: 40 – 29
 • Mơ thấy bị dọa đánh con số may mắn là: 14 – 92 – 54
 • Mơ thấy mình đánh nhau con số may mắn là: 16 – 73 – 63 
 • Mơ thấy mình bị đánh chảy máu con số may mắn là: 42 – 30 – 38 – 19
 • Mơ thấy mình ngoại tình bị đánh ghen con số may mắn là: 28 – 64 – 38
 • Mơ thấy đánh nhau với người thân con số may mắn là: 48 – 68
 • Mơ thấy đánh nhau với bạn bè con số may mắn là: 38
 • Mơ thấy mình đánh nhau với kẻ thù thì con số may mắn là: 19 – 91
 • Mơ thấy bị đuổi đánh con số may mắn là: 94 – 85
 • Mơ thấy đánh nhau dưới nước con số may mắn là: 41 – 47
 • Mơ thấy đánh nhau chết người con số may mắn là: 45 – 85
 • Mơ thấy đánh nhau đổ máu thì con số may mắn là: 00 – 31 – 34 – 75
 • Mơ thấy đi xa đánh nhau con số may mắn là: 93 – 39
 • Mơ thấy đánh nhau có vũ khí con số may mắn là: 03
 • Mơ thấy bị đánh bất ngờ con số may mắn là: 91 – 41

Lời kết

Bài viết trên đã phần nào giúp bạn giải mã giấc mơ thấy mình bị đánh. Nếu bạn đang muốn thử vận may từ giấc mơ của mình hãy truy cập ufoinfo.com để trải nghiệm nhé.

Viết bình luận